VỀ CHÚNG TÔI

Tín  Thành Phát là thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm mặt hàng nội thất cao cấp. Những ngày đầu thành lập, Tín Thành Phát luôn xác định rõ với châm ngôn của doanh nghiệp là chất lượng – uy tín – tận tâm luôn đặt lên hàng đầu.

Lịch sử hình thành và phát triển
Quá trình 10 năm để thành lập và phát triển vững mạnh, thương hiệu Tín Thành Phát đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường hiện nay.

Trong những bước đầu phát triển rất khó khăn và gian nan rút ra những kinh nghiệm thực tế. Từ đó làm nền tảng để xây dựng nên một doanh nghiệp với con đường riêng và phát triển rộng lớn hơn nữa.

Vì thế, thương hiệu Tín Thành Phát xác định ngay từ đầu những điều khách hàng cần chính là sản phẩm chất lượng, tiện dụng và uy tín của doanh nghiệp. Giúp xây dựng lại sự tin tưởng của khách hàng và lựa chọn thương hiệu Tín Thành Phát.

Từ đó, sự phát triển hoạt động của doanh nghiệp ngày càng đi lên một tầm cao mới. Không bởi vậy mà Tín Thành Phát luôn khẳng định trong việc xây dựng doanh nghiệp uy tín, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, tận tâm nhất.

Xác định rõ ràng mục tiêu, chiến lược trong ngành phân phối sản phẩm mặt hàng nội thất cao cấp. Chặng đường dài hết mình nỗ lực trên con đường sự nghiệp đã và đang đem đến cho khách hàng một sản phẩm đầy chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong lĩnh vực kinh doanh của Tín Thành Phát bao gồm các mặt hàng nội thất như võng xếp, võng gỗ, giường xếp, ghế thư giãn,…… luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, cao cấp và tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng Việt. Vì thế các sản phẩm chính của Tín Thành Phát đã có mặt khắp 64 tỉnh thành với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Không chỉ vậy Tín Thành Phát muốn mang tới sự tin dùng ở các thị trường quốc tế như Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…………….

Các sản phẩm chính
Võng xếp Inox Crom
Võng xếp Inox Crom đại Tín Thành Phát
Võng xếp Inox Crom đại víp Tín Thành Phát
Võng thép sơn tĩnh điện
Lưới võng cán thép đại Tín Thành Phát
Bộ võng gỗ cao cấp bán nguyệt lớn Tín Thành Phát
Bộ võng gỗ cao cấp bán nguyệt đại Tín Thành Phát
Giường xếp inox cao cấp Tín Thành Phát
Giường xếp thép sơn tĩnh điện
Ghế xếp thư giãn
Ghế xếp thư giãn TTP
Ghế xếp inox TTP
Ghế xếp thép TTP
Ghế bố TTP
Ghế câu cá lưng cao TTP
Kệ góc inox 304 2 tầng
Sào phơi đồ inox cao cấp Tín Thành Phát
Mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh của Tín Thành Phát
Mục tiêu
Định hướng phát triển và cải tiến sản phẩm với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Tận Tâm”. Tín Thành Phát đã nỗ lực về nhân lực, vật liệu và xây dựng thương hiệu uy tín, phát triển hệ thống đại lý và niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi phân phối. Tín Thành Phát hoạt động và phát triển trọng mọi kế hoạch và kinh doanh của công ty.
Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

Tín Thành Phát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo mỗi sản phẩm giao đến tận tay khách hàng đều đạt độ hoàn hảo. Đây là những nỗ lực của Tín Thành Phát nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến đẳng cấp và tạo nên sự tin tưởng nơi người tiêu dùng với thương hiệu  của chúng tôi. .

Tuy nhiên, đẳng cấp và chất lượng không bao giờ là đủ. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình mua sắm với đội ngũ Chăm sóc Khách hàng tận tâm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tại Tín Thành Phat, chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về việc cung cấp những sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. 
Với những giá trị này, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những sản phẩm nội thất, gia dụng cao cấp hiện nay tại Việt Nam.
Tín Thành Phát luôn trao dồi và nhắc nhở với vai trò sứ mệnh chung vì cuộc sống tiện ích, an toàn và chất lượng cao cấp mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Để có được sự tin tưởng, yêu thương, quý mến của khách hàng dành cho Tín Thành Phát như ngày hôm nay là sự nỗ lực, đoàn kết, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để có những kế hoạch cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, tiện dụng và an toàn hơn đưa đến người tiêu dùng. Tín Thành Phát  luôn đặt khách hàng làm trung tâm và tôn trọng các giá trị đạo đức trong mỗi hoạt động của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đẳng cấp và thú vị nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN 

LIÊN HỆ 

KHÁM PHÁ  SẢN PHẨM 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ 

Võng Xếp 
Ghế Xếp
Ghế Lều
Ghế  Xích Đu
Sào Phơi Đồ
Võng  Gỗ
Kệ Inox
Máng Khăn & Móc áo
Đặt Hàng & Thanh Toán 
Giao Hàng & Nhận Hàng 
Đổi Trả & Hoàn Tiền
Bảo Hành
Ưu Đãi & Mã Giảm Giá 
Hướng Dẫn Đặt Cọc 
Võng  Xích Đu
FAQ - Câu Hỏi Thường Gặp
Giường Xếp 
Trụ sở chính tại TP HCM:
Địa chỉ: Địa chỉ: 413/56/19/48 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0313391778
Tổng đài tư vấn: 0286.678.5401 
Hotline Bán Hàng : 0948 857 442 - 096 298 88 43
Mail: tinthanhphatnt@gmail.com
Trả Góp 0% Lãi Xuất

Lưới võng bãi biển

Võng

Ghế Xích đu

Võng xích đu

Kệ inox 

Ghế

GIường

Liên hệ

Lưới vip

Ghế lều

Võng
Giường 
Ghế
Kệ inox
Võng xích đu
Ghế xích đu
Lưới võng bãi biển
Ghế lều
Lưới víp
Liện hệ