Hướng dẫn cách sử dụng ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát

Ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát là dòng sản phẩm chất lượng đang được khách hàng săn đón hiện nay. Dòng sản phẩm này được yêu thích bởi sự bền bỉ, cấu tạo linh hoạt và chất liệu cao cấp Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát. 

cách sử dụng ghế xếp thư giãn

Cách sử dụng ghế xếp Tín Thành Phát

Ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát rất dễ sử dụng, quý khách hàng chỉ cần thao tác từng bước như sau:

Bước 1: Tháo vỏ hộp và mở ghế xếp thư giãn

Bỏ ghế xếp ra khỏi thùng đựng, đặt ghế xếp thư giãn ở một góc nghiêng 45 độ, dùng 1 tay giữ phần tay cầm và tay còn lại giữ phần khung ghế phía trên đầu. 

Sau đó, từ từ đẩy nhẹ nhàng ra hai bên. Như vậy là ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát đã có thể sử dụng được ở một tư thế ngồi nhất định. 

Bước 2:  Lắp đặt thêm đệm ghế lên phần khung hoặc gối tựa đầu

Cần lưu ý, sản phẩm này mà có đi kèm thêm phụ kiện đệm rời để tăng thêm độ êm ái, thoải mái. Chỉ cần đặt đệm lên và buộc dây vào khung ghế hoặc có thể lắp đặt thêm phần gối tựa đầu vào thân ghế nếu cần. 

Bước 3: Cách điều chỉnh trạng thái của ghế xếp thư giãn 

Đầu tiên, ngồi xuống và đặt chân lên phần thanh đỡ của ghế xếp thư giãn. Sau đó, tựa lưng vào thân ghế từ từ thả cơ thể người ra phía sau sao cho phù hợp với tư thế bạn đã lựa chọn. Bạn cũng có thể ngả ghế lên 180 độ để nằm thư giãn, nghỉ ngơi.

Bước 4: Khóa chốt an toàn

Khi đã chọn được một tư thế ngồi hoặc nằm mong muốn, hãy đặt ngón tay xuống phía dưới tay cầm ở hai bên sẽ có phần khóa tròn chỉ cần kéo lên trên giúp ghế xếp thư giãn cố định vị trí không thay đổi, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Bước 5: Gấp ghế lại khi không sử dụng

Chỉ cần đặt 1 tay vào phần đầu khung ghế, tay còn lại đặt vào phần khớp của tay cầm và gập vào như vậy ghế đã gấp gọn và dễ dàng cất giữ giúp tiết kiệm diện tích không gian tối đa hoặc có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. 

Mua ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát ở đâu.

Để lựa chọn mua sản phẩm ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát, nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết địa chỉ nào bán hàng chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Muốn mua ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát uy tín, chất lượng và chính hãng, quý khách hàng có thể truy cập tại website https://tinthanhphat.com.vn/ hoặc gọi đến số hotline 096 298 88 43.

Đây là nơi cung cấp các mặt hàng nội thất chất lượng, cao cấp như ghế xếp thư giãn, ghế bố xếp inox, ghế bố xếp thép, võng xếp, giường xếp, võng gỗ,…chính hãng. Và cũng là nhà phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. 

Khi quý khách hàng đặt hàng tại Tín Thành Phát sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý và nhu cầu sử dụng. 

Đồng thời, chúng tôi còn có chính sách giao hàng nhanh sau 2 giờ đặt hàng ở khu vực nội thành và các đơn đặt hàng ở ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ chi phí giao hàng. Hơn nữa, với lợi thế là chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như dịch vụ hấp dẫn đã giúp cho Tín Thành Phát luôn được sự tin tưởng của khách hàng. 

Với những thông tin trên chúng tôi đã chia sẻ cách sử dụng ghế xếp thư giãn Tín Thành Phát . Hy vọng quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm ghế xếp thư giãn một cách dễ dàng sau bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)
Đã xác minh độc lập
7 đánh giá