Những lưu ý khi sử dụng võng xếp Tín Thành Phát

Võng xếp có nhiều tính năng nổi bật như dễ dàng gấp gọn, tính linh hoạt cao và dễ di chuyển. Sau khi mua võng xếp ít có người chú ý đến cách sử dụng võng xếp nên dễ làm hỏng sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng võng xếp Tín Thành Phát

Lưu ý về tư thế trên võng xếp

Thông thường một chiếc võng xếp sẽ có nhiều tư thế sử dụng khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Khi sử dụng võng xếp, hãy đặt trọng tâm cơ thể vào chính giữa của mặt võng sẽ giúp cho khung võng không bị cong vênh hay khó chịu.   

lưu ý khi sử dụng võng xếp

Về tư thế ngồi

Đối với tư thế ngồi đúng cách hãy dồn trọng tâm vào giữa mặt võng và chân thả xuống dưới. Trong quá trình đung đưa sử dụng võng bằng cách dùng lực của bàn chân hướng về phía trước và lùi phần vai về phía sau giúp ngăn cản gió mang đến cảm giác bồng bềnh, thoáng mát và thư giãn khi sử dụng. 

Đồng thời, các tư thế ngồi hướng về phía trước hay phía sau hoặc nghiêng trái và phải thì chúng ta đều thực hiện động tác như trên. 

Về tư thế nằm

Tuyệt đối, khi nằm võng không nên nằm nghiêng sang một bên hoặc lệch một bên sẽ khiến bạn không có được tư thế nằm đúng cách và thoải mái. Tư thế nằm nằm chính xác nhất là bước 1 chân qua bên kia của bề mặt võng sau đó dồn trọng lượng hạ cơ thể xuống mặt võng và ngã về phía đầu võng xếp, cuối cùng là đặt hai chân lên phía cuối đầu võng.

Ngoài ra, các bạn có thể nằm chéo trên chiếc võng xếp không khác gì bạn đang nằm trên giường mang đến cảm giác thoải mái và được thả lỏng cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng võng xếp

Để đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm võng xếp dưới đây:

 • Khi bạn sử dụng võng bạn cần phải nằm ngay chính giữa theo chiều dài của võng giúp võng giữ được thăng bằng tránh tình trạng khung bị cong vênh và dễ bật lên khi sử dụng.
 • Sản phẩm võng xếp có các rãnh trên 4 thanh chống đứng nên cài cùng 1 vị trí giống nhau. Tuyệt đối không được cài rãnh khác nhau dễ gây cong khung sẽ không được nhà sản xuất bảo hành. 
 • Ngoài ra, thanh chống đứng chỉ được kéo lên xuống, tuyệt đối không được kéo ngang khiến cho sản phẩm dễ bị hư hỏng.
 • Không được đứng lên hay nhún nhảy trên võng xếp vì nó dễ gây nguy hiểm và không sử dụng quá tải trọng đã quy định của võng.
 • Đặc biệt, khi cho trẻ em sử dụng võng xếp mini phải được người lớn giám sát.
 • Nếu không sử dụng thì bạn gấp gọn võng xếp lại cho vào túi cất giữ giúp sản phẩm bảo quản chất lượng tốt nhất.

võng tín thành phát

Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản võng xếp

Khi muốn sản phẩm võng xếp luôn có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài, bạn cần lưu ý một số cách bảo quản võng xếp như sau:

 • Đầu tiên, bạn lấy khăn bông mềm hơn ẩm ướt cùng với dung dịch nước lau kính để lau cho khung võng
 • Đối với chất liệu khung võng bằng inox hoặc thép mà có bị dính bẩn chỉ cần lấy dung dịch chất tẩy chuyên dụng có nồng độ nhẹ dùng để lau khung võng sau đó lấy nước lau kính lau lại lần nữa.
 • Không được dùng các vật sắt, nhọn, cứng để cọ sát với bề mặt của khung võng làm gây mất tính thẩm mỹ của võng xếp và không đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Đặc biệt, không được sử dụng các chất dung dịch có nồng độ cồn mạnh để vệ sinh võng xếp vì nó sẽ gây sự ăn mòn và hư hại của sản phẩm.
 • Bên cạnh đó, trên khung võng có vết bẩn của băng keo từ nhãn dán, bạn chỉ cần dùng nước ấm làm ướt phần vết bẩn và sau đó lấy một chút xà phòng cùng với khăn lau mềm mại để lau chùi sạch phần keo dính.
 • Đồng thời, bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất đã quy định để đảm bảo độ an toàn và độ bền cao của sản phẩm.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp tất cả một số lưu ý khi sử dụng võng xếp Tín Thành Phát.  Hy vọng những thông tin trên giúp bạn sử dụng và bảo quản chiếc võng xếp đúng cách. Nếu muốn sở hữu một chiếc võng xếp cao cấp đừng quên liên hệ ngay với Tín Thành Phát nhé!

Đánh giá bài viết
Đã xác minh độc lập
7 đánh giá