Phân biệt võng xếp Tín Thành Phát chính hãng và hàng giả, hàng nhái

Làm sao phân biệt được võng xếp Tín Thành Phát chính hãng với hàng nhái, hàng giả? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng có nhu cầu mua bộ võng xếp Tín Thành Phát để sử dụng nhưng không biết phân biệt thế nào hàng chính hãng với hàng giả.

cách phân biệt võng xếp tín thành phát

Dưới đây là các chi tiết để nhận biết sản phẩm võng xếp Tín Thành Phát hàng chính hãng mà quý khách hàng có thể kiểm tra trước khi mua hàng.

Lưới võng xếp

Ở trên phần lưới võng Tín Thành Phát có tem – logo thương hiệu Tín Thành Phát chống hàng giả. Lưới võng có màu xanh dương, màu xám, màu xanh lá, cán thép. Chất liệu lưới dày, khổ rộng và khả năng co giãn tốt.

Phiếu bảo hành

Tất cả sản phẩm nào của Tín Thành Phát đều có kèm theo phiếu bảo hành.

Phần khung võng xếp

Phần đầu của khung võng có team mã QR chống hàng giả, quý khách hàng có thể quét mã để xác định nguồn hàng. Tem được thiết kế riêng cho thương hiệu Tín Thành Phát.

khung võng xếp

Thanh giằng

Phần thanh giằng có khắc tên thương hiệu “Tín Thành Phát”. Có con chuồn để điều chỉnh bề rộng của khung võng sao cho thoải mái nhất khi nằm và phù hợp với vị trí để võng.

thanh giằng

Chân khung võng

Phần chân khung võng kể cả loại khung võng inox hay khung thép đều được có logo Tín Thành Phát được khắc trên đế cao su.

đế võng

Thanh chống đứng

Phần thanh chống đứng được thiết kế kiểu dáng hình chữ Z, phía trên của thanh chống đứng có khắc tên thương hiệu “Tín Thành Phát”.

thanh chống đứng

Túi đựng võng xếp

Túi đựng màu xanh, có in logo và tên của loại khung võng, cũng như có dòng chữ địa chỉ, website, số điện thoại.

Nhận biết đặc biệt ở võng xếp Tín Thành Phát:

  • Túi có dây màu đen là loại khung võng inox;
  • Túi có dây màu đỏ là loại khung võng thép;
  • Túi có dây màu xanh dương đậm là loại khung võng inox cỡ đại.

túi đựng võng xếp

Logo Tín Thành Phát

Khi quý khách hàng nhận sản phẩm nên lưu ý logo của Tín Thành Phát, vì có rất nhiều đơn vị làm nhái thương hiệu sẽ có thay đổi thứ tự hoặc đổi tên gần giống.

Nếu khách hàng xem lướt qua không để ý sẽ rất dễ nhầm lẫn.

phiếu kiểm định
Phiếu kiểm định chất lượng võng xếp Tín Thành Phát

Không có hình thức bán dạo

Quý khách hàng, lưu ý sản phẩm võng xếp Tín Thành Phát không có hình thức bán dạo – bán hàng rong, rất mong quý khách hàng vui lòng lưu ý kỹ điều này.

Mua hàng ở các địa chỉ uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu mua võng xếp giá rẻ nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

võng xếp tín thành phát

Chúng tôi là đơn vị phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm võng xếp Tín Thành Phát hiện tại đang được hệ thống đại lý ở 64 tỉnh thành, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0948 857 442 để mua hàng đảm bảo chính hãng với giá cực kỳ tốt.

Đánh giá bài viết
khac rong
Đã xác minh độc lập
5 đánh giá